Đang tải dữ liệu...
CLB Tình Nguyện Dấu Chân Việt

Các đơn vị Phật giáo khám bệnh, tặng quà học sinh

Đăng lúc: Thứ hai - 07/08/2017 06:54 - Đã xem: 1107 lần. Kích cỡ chữ Giảm Tăng
GNO - Ngày 30-7 vừa qua, Ban TTXH Phật giáo quận 10, TP.HCM kết hợp đạo tràng Phật tử chùa Phật Quang (quận 10) tổ chức đến thăm, tặng quà từ thiện tại ấp 7, xã Phước Thành (H.Long Thành, Đồng Nai).
Dang Huy.jpg
Ban TTXH Phật giáo quận 10 tặng quà đến các gia đình khó khăn

Đoàn đã đến thăm và trao tận tay 250 phần quà gồm: thực phẩm thiết yếu và tiền mặt đến các hộ dân nghèo và người già neo đơn tại ấp 7, xã Phước Thành. Tại đây, đoàn cũng trao tặng quà và tiền hỗ trợ cho 30 học sinh nghèo hiếu học trên địa bàn xã Phước Thành nhằm động viên các em bước vào năm học mới.

Đoàn từ thiện do ĐĐ.Thích Quảng Trí, Trưởng Ban TTXH, trụ trì chùa Phật Quang làm trưởng đoàn, với sự đóng góp của Phật tử gần xa.

Đăng Huy

HẬU GIANG: Tặng 100 phần quà cho học sinh

Sáng 30-7, ĐĐ.Thích Minh Chính cùng đoàn Phật tử tịnh xá Ngọc Thành (H.Thới Lai, TP.Cần Thơ) đã tổ chức chuyến đến thăm và tặng quà cho các em học sinh nghèo xã Xà Phiên (H.Long Mỹ, Hậu Giang).

Hang Ham.jpg
ĐĐ.Thích Minh Chính trao học bổng cho học sinh

Tại Trường Tiểu học Xà Phiên 3, đại đức đã động viên các em chăm ngoan học tập trước thềm năm học mới và trao tặng 100 phần quà đến 100 em học sinh. Mỗi phần quà gồm cặp, tập bút, bánh kẹo, tiền mặt) với tổng trị giá 30,8 triệu đồng.

Trước đó, hôm 23-7, tại xã Vĩnh Viễn (H.Long Mỹ), đại đức đã trao 100 phần quà cho các em học sinh tại đây với tổng trị giá 20 triệu đồng.

Hoằng Hàm

KHÁNH HÒA: Khám bệnh, cấp thuốc miễn phí cho 500 người nghèo

Ngày 30-7, đoàn thầy thuốc tình nguyện (Từ thiện An Bình), thành viên Hội Chữ thập đỏ TP.Hồ Chí Minh đã phối hợp với chùa Bảo Quang (X.Cam Tân, H.Cam Lâm, Khánh Hòa) tổ chức khám bệnh, cấp thuốc miễn phí và tặng quà cho người mù, người nghèo tại địa phương.

cong thi.JPG
Bác sĩ khám bệnh và cấp thuốc miễn phí cho 500 người nghèo

Tại đây, đoàn đã khám bệnh và cấp thuốc miễn phí cho 500 người nghèo. Ngoài ra, đoàn còn tặng 300 suất quà cho người nghèo (200 suất cho người mù và 100 suất quà cho người nghèo). Tổng trị giá khoảng trên 200 triệu đồng.

                                                                                   Công Thi

ĐỒNG THÁP: Tặng hơn 400 phần quà cho học sinh

Thực hiện chương trình “Tiếp sức đến trường năm 2017”, ngày 30-7, ĐĐ.Thích Thiện Quý, Trưởng Ban từ thiện Phật giáo tỉnh Đồng Tháp cùng nhóm Khoa và Những người bạn đã đến huyện biên giới Tân Hồng tổ chức trao tặng quà.

TTTrung.jpg
Đoàn tặng quà cho các học sinh gặp hoàn cảnh khó khăn ở 14 trường

Đoàn đã tặng tổng cộng 409 phần quà cho các học sinh gặp hoàn cảnh khó khăn ở 14 trường học trong huyện. Mỗi phần quà gồm: thực phẩm, cặp và tập, viết, sách giáo khoa…

Tổng trị giá trên 130 triệu đồng.

Trần Trọng Trung

Hình ảnh
  • Lương Trang
    Quận 8 - TP Hồ Chí Minh
Bộ đếm
  • Đang truy cập: 4
  • Hôm nay: 12
  • Hôm qua: 73
  • Tuần này: 465
  • Tháng hiện tại: 12
  • Tổng lượt truy cập: 381387